Kinh nghiệm 3 lưu ý cơ bản để có 1 chiến dịch email marketing hiệu quả

kienthuc123

Member
[Mem]
Tham gia
23/08/2021
Bài viết
9
Nơi ở
Hà Nội
tác giả
  Email marketing là cách làm rất phổ biến, được phát triển và ứng dụng rất mạnh mẽ vì tính khá thi của nó. Tại Việt Nam, thói quen và hành vi sử dụng email không cao. Nhưng ở một số ngách nhất định nếu bạn biết triển khai email marketing tốt, thì kết quả mang về rất khả quan.

  Giống như các hình thức quảng cáo online khác, email marketing sẽ phát huy hiệu quả tối đa nếu bạn làm đúng.

  Đó là khi bạn:

  • Có chiến lược thu thập email tốt: Email mà bạn thu thập được phải từ chính khách hàng biết đến bạn, họ tự nguyện subscribe để nhận thông tin hoặc thứ gì đó hữu ích từ bạn.
  • Sử dụng email marketing ở những ngách phù hợp: Không phải những ngách nào cũng nên triển khai email marketing, do đặc thù khách hàng rất ít dùng email, họ chỉ dùng email để đăng ký tài khoản online là chính.
  • Có chiến lược phân phối email & làm nội dung tốt: Bạn chỉ cần gửi 2-3 email một tuần là đủ. Nội dung email cần tránh việc sale quá đà, hãy tập trung mang lại giá trị & tạo ấn tượng cho người nhận.
  Khi mà có dẩy đủ các tài nguyên sẵn có, điều ban cần tiếp theo là 1 công cụ hỗ trợ gửi email cho chiến dịch của mình. Bạn quan tâm đến công cụ hỗ trợ cho chiến dịch email marketing của mình thì có thể tham khảo phần mềm Top Email Marketing https://phanmemtop.com/phan-mem-gui-email-marketing/ hoặc Website: https://phanmemtop.com

  Chúc bạn thành công !
   
  Nếu bạn cảm thấy nội dung chủ đề bổ ích , Hãy LIKE hoặc bình luận để chủ đề được sôi nổi hơn
  Top