admin

CÁCH LÀM AFFILIATE DẠNG REVIEW NHƯNG KHÔNG CÓ TIỀN MUA SẢN PHẨM

admin

Max Ping!!!
Thành viên BQT
[AD]
Reputation: 22%
h9m3OEJ.jpg

Bài hay dành cho ace người mới muốn xây kênh review mà ko cần bỏ nhiều tiền nhé!
Content dạng review là một trong những dạng content mang lại chuyển đổi cao qua các kênh mạng xã hội như TikTok, Instagram. Tuy nhiên, làm content dạng này cũng khá là đau ví nhất là giai đoạn đầu.
Mình có một vài gợi ý để giúp bạn xây kênh dạng review nhưng lại không muốn tốn kém nha
😉

🌱
Giai đoạn đầu, khi mới xây kênh bạn cần tận dụng các sản phẩm có sẵn, hoặc mua các deal rẻ hoặc 0 đồng ở các group như Không Sợ Đắt (Đây là group mà sau khi bạn nhận được sản phẩm và viết review cho shop xong thì sẽ được hoàn được tiền). Mình cũng hay săn các sản phẩm 0đ ở đây, group uy tín nên mọi người yên tâm nha ^^
🌱
Sau khi kênh của bạn đã có 1 lượng follower tầm trên 2k thì bạn có thể direct cho các shop có sản phẩm phù hợp. Bạn có thể tìm các shop trên Instagram, Shopee, Facebook hoặc TikTok. Nếu shop cảm thấy phù hợp thì sẽ gửi sản phẩm cho bạn ở hình thức tặng hoặc cho mượn để review. Bạn có thể deal thêm cast kèm các cam kết như lượng view, lượt chuyển đổi với bên nhà bán, cái này tùy vào 2 bên thương lượng.
🌱
Hoặc bạn có thể tham gia vào các group như nhặt tiền Shopee, Cộng Đồng KOLs - Influencer Việt Nam, Vietnam Booking KOLs - Tiktoker Network - KOC Review,... để nhận các job về review phù hợp với kênh của bạn.
🌱
Khi kênh của bạn đã đủ các điều kiện để tham gia các chương trình KOL Affiliate thì sẽ thường xuyên được nhận các sản phẩm, voucher hoặc tiền mặt từ các sàn như Shopee, Lazada, Tiki, Watsons vào các dịp sale trong tháng. Ngoài ra khi tham gia chương trình Affiliate với Network bạn còn thường xuyên được nhận offer từ nhiều brand khác nữa.
🌱
Còn đến khi kênh đã lớn rồi thì bạn không cần tìm đâu, cứ ngồi im job sẽ tự tìm tới, lúc đó không còn đau ví nữa mà chuyển sang đau đầu vì phải chọn brand, sản phẩm nào phù hợp, uy tín thôi nè
😅

(nguồn: Vũ Minh Thư)
 

Phần mềm LiveStream PC tốt nhất - Best LiveStream PC Software
Phần mềm LiveStream PC tốt nhất - Best LiveStream PC Software

Phần mềm LiveStream PC tốt nhất - Best LiveStream PC Software
Phần mềm LiveStream PC tốt nhất - Best LiveStream PC Software

Top