admin

Download Camtasia Studio - Phần mềm quay video, chụp ảnh màn hình máy tính

admin

Max Ping!!!
Thành viên BQT
[AD]
Reputation: 22%

  Giới thiệu về Camtasia Studio


  ldiUmMz.jpg

  Camtasia Studio là phần mềm quay video, chụp ảnh màn hình máy tính giúp bạn ghi lại diễn biến chi tiết các hoạt động trên màn hình PC, đi kèm với các thiết lập và các công cụ chỉnh sửa tạo ra các video chất lượng tốt. Camtasia Studio hỗ trợ các hiệu ứng điểm nổi bật, ảnh động, tiêu đề, chuyển tiếp... vào video được quay để thu hút người xem.

  Những ưu điểm của Camtasia Studio


  Tạo video trình chiếu chất lượng cao


  Camtasia Studio cho phép bạn tạo ra các video HD1080p / 2k / 4k, một trình chiếu PowerPoint hay một trò chơi video, đặc biệt hữu ích trong việc tạo video trong giảng dạy, hướng dẫn sử dụng phần mềm hay khoe các thành tích chơi game. Camtasia Studio mang đến cách thức tạo video chuyên nghiệp, chỉnh sửa video nhanh, sáng tạo video theo ý thích, cá nhân hóa video bằng các hiệu ứng sinh động.

  Liên tục được bổ sung các tính năng mới.


  Phiên bản Camtasia Studio mới đang ngày càng cải thiện tốc độ quay và chất lượng video, bổ sung nhiều công cụ chỉnh sửa video giúp bạn tạo ra được những video theo ý muốn, bộ giải mã âm thanh 24 bit và 32 bit, khả năng Stream nội dung media từ bản ghi âm TREC, cải tiến và sửa lỗi cho TechSmith Smart Player.

  Nhiều người dùng nghĩ rằng Camtasia Studio chỉ có thể ghi lại video và xuất ra định dạng video. Nhưng không, Camtasia Studio còn có khả năng ghi lại video nhưng trích xuất ra các file âm thanh, đây là tính năng rất hữu ích cho bạn nào muốn ghi lại âm thanh của mình mà không muốn có hình ảnh.

  Camtasia Studio hỗ trợ ghi lại màn hình với các Video trình chiếu online, PowerPoint, âm thanh đa kênh và video webcam để tạo ra các video đào tạo và hướng dẫn thuyết trình. Các Video trích xuất có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt với nhiều định dạng Video được hỗ trợ. Người dùng được phép chọn chế độ ghi hình với kích thước tùy chọn.

  Nhiều công cụ chỉnh sửa video theo ý muốn


  Camtasia Studio cũng cung cấp các tính năng chỉnh sửa video cho phép bạn tùy chỉnh nhiều thông số của Video đầu ra như tỷ lệ khung hình phù hợp với việc lưu trữ trên Website chương trình, trên DVD, trình chiếu HD hoặc chia sẻ lên Youtube. Đồng thời, tiện ích này có khả năng tự động phóng to hoặc thu nhỏ (Zoom) kích thước màn hình dựa trên hành động Click chuột, rất tiện lợi và dễ dàng. Bạn cũng được thay đổi các góc trình chiếu, chèn các lớp Zoom theo nhu cầu, thêm ảnh hoặc âm thanh phụ họa cho Video.

  Camtasia Studio còn trợ giúp người dùng thêm các đoạn ghi chú hiển thị trên Video tùy theo thời gian lựa chọn. Các công cụ tìm kiếm nhanh cho phép người dùng lựa chọn các chế độ bỏ qua hoặc di chuyển các đoạn văn bản trên Video ghi lại từ PowerPoint.Tiện ích này sẽ sử dụng các tiêu đề hoặc ghi chú tạo cho mỗi Slide để tạo ra khả năng tìm kiếm nội dụng tự động. Đây là một ứng dụng rất cần thiết cho nhiều người dùng, nhất là những người thường xuyên phải thuyết trình, giao tiếp khác hàng...

  Định dạng đầu ra phong phú.


  Camtasia Studio thực hiện quay video với chất lượng hình ảnh và âm thanh khá tốt, tạo video với đầu ra với nhiều định dạng khác nhau. Camtasia Studio còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa và tùy biến video, tăng khả năng sáng tạo với các video, chia sẻ video dễ dàng qua YouTube, Google Drive hoặc trang web được tích hợp.

  Phần mềm Camtasia Studio hỗ trợ quay video màn hình máy tính chất lượng cao, bên cạnh hàng loạt tính năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác như: Thêm hiệu ứng video, chuyển cảnh, cắt, ghép video, chèn âm thanh, tăng, giảm âm thanh theo từng đoạn ... và đặc biệt khả năng xuất video với khung hình chuẩn trên Youtube hoặc Facebook.

  Hoạt động đơn giản


  Việc lặp đi lặp lại các thao tác hướng dẫn trên máy tính rất dễ khiến bạn trở lên nhàm chán. Camtasia Studio sẽ giúp bạn ghi lại các thao tác hướng dẫn này một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra Camtasia Studio còn hỗ trợ các bạn upload trực tiếp video của bạn lên các trang chia sẻ video phổ biến hiện nay.

  Nhìn chung, Camtasia Studio là một trong những phần mềm hỗ trợ quay video màn hình máy tính, Laptop hiệu quả kèm theo chức năng chỉnh sửa như chú thích, phóng to, thu nhỏ ... giúp người dùng có được những video, clip hướng dẫn hoặc ghi lại các sự kiện đang diễn ra trên các website.

  Chức năng chính trong Camtasia Studio
  Quay video màn hình máy tính.
  Chỉnh sửa video và hình ảnh.
  Tích hợp chức năng chia sẻ video trực tuyến.
  Giao diện dễ sử dụng.
  Sử dụng PowerPoint để ghi lại các bài thuyết trình.
  Hiệu ứng phong phú và hệ thống hoạt hình.
  Trình chỉnh sửa video tích hợp.
  Hỗ trợ xuất video ở định dạng WMV, AVI, MPEG-2, MPEG-4 và Adobe Flash.
  Tự động thêm phụ đề và tiêu đề.
  Chức năng lấy nét thông minh sẽ tự động phóng to hình ảnh

  Cấu hình yêu cầu cài đặt Camtasia 9


  Windows


  - Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, và Windows 10 (64-bit).
  - CPU: Bộ xử lý lõi kép 2,0 GHz tối thiểu (Khuyên dùng bộ xử lý Intel Core i5 2,8 GHz thế hệ thứ 6 với 4 lõi CPU hoặc bộ xử lý AMD tương đương hoặc tốt hơn).
  - RAM: tối thiểu 4 GB (khuyên dùng 16 GB trở lên).
  - HDD: 2 GB dung lượng trống để cài đặt.
  - Độ phân giải: 1024x768 trở lên.
  - Microsoft .NET 4.6.0 trở lên.

  macOS


  - Hệ điều hành: MacOS 10.12 trở lên.
  - CPU: Bộ xử lý Intel Core i5 với 4 lõi CPU (Khuyên dùng bộ xử lý Intel Core i5 2,8 Ghz với 4 lõi CPU hoặc tốt hơn).
  - RAM: tối thiểu 4 GB (khuyên dùng 8 GB trở lên).
  - HDD: 4 GB dung lượng trống để cài đặt.

  Download Camtasia Studio


  Vì file dung lượng lớn và hạn chế die link, vui lòng inbox trực tiếp , sẽ gửi link download tốc độ cao cho bạn!
   


  Phần mềm LiveStream PC tốt nhất - Best LiveStream PC Software


  Phần mềm LiveStream PC tốt nhất - Best LiveStream PC Software

  Top