K

SMS đang giúp mọi người trở lại làm việc như thế nào

kkkmai

Member
[Mem]
Reputation: 1%
  Vì nhiều doanh nghiệp hiện đã mở cửa trở lại và hoạt động hết công suất, không thể phủ nhận tác động của khoảng năm ngoái đối với thị trường việc làm.

  Đầu năm nay, nghiên cứu cho thấy cứ 20 người thì có một người đang tìm việc phải vật lộn để tìm được việc làm.

  Để giúp hỗ trợ những người đang tìm kiếm việc làm trở lại, chính phủ đã khởi động Đề án Khởi động lại. Các Đề án Khởi động lại là một phần của kế hoạch của chính phủ để giúp đỡ mọi người có được trở lại làm việc, cung cấp người khiếu nại phổ Credit người đã mất việc trong hơn 12 tháng tăng cường hỗ trợ tìm được việc làm trong khu vực địa phương của họ.

  Cho dù ứng viên yêu cầu đào tạo bổ sung, kỹ năng hoặc cần tài trợ cho phương tiện đi lại để đến và đi làm, SMS có thể giúp cung cấp các dịch vụ đó. Thậm chí đơn giản hơn, nó có thể cung cấp hướng dẫn tìm việc qua các ứng dụng và lời khuyên phỏng vấn. Đề án Khởi động lại cung cấp trợ giúp thông qua hỗ trợ 1-1 được cá nhân hóa, tất cả đều có thể được gửi qua tin nhắn văn bản.

  SMS hỗ trợ chương trình Khởi động lại như thế nào?

  Bản chất thời gian thực của SMS cùng với khả năng truy cập phổ biến của nó khiến nó trở nên lý tưởng để chia sẻ các cập nhật và thông tin quan trọng với tất cả những người tham gia chương trình. SMS không yêu cầu bất kỳ tải xuống, đăng nhập hoặc ứng dụng nào. Tương tự, đối với các tổ chức, giải pháp của chúng tôi có thể được thiết lập và chạy trong giây lát mà không cần tích hợp phức tạp và cập nhật hệ thống.

  Giải pháp SMS của chúng tôi cho phép các nhà cung cấp chia sẻ hỗ trợ theo thời gian thực qua:
  • Truy cập Internet
  • Các phương án vận chuyển và kinh phí
  • Chia sẻ tình trạng còn hàng ở các khu vực đã chọn
  • Ứng dụng và tạo CV
  • Kích hoạt tài khoản và hướng dẫn
  • Hỗ trợ và tư vấn


  Hỗ trợ các cơ quan trong việc triển khai sáng kiến này là điều mà chúng tôi vô cùng tự hào là một phần của nó. Cho dù doanh nghiệp của bạn chịu trách nhiệm về việc khởi chạy chương trình trong khu vực của bạn hay bạn làm việc trong một ngành tương tự, chúng tôi sẽ sẵn lòng hướng dẫn bạn về giải pháp một cách chi tiết hơn.
   


  Phần mềm LiveStream PC tốt nhất - Best LiveStream PC Software


  Phần mềm LiveStream PC tốt nhất - Best LiveStream PC Software

  Top