K

Tin tức SMS Marketing có gì nổi bật

kienthuc123

Member
[Mem]
Reputation: 1%
iMessage, Whatsapp, WeChat, Facebook Messenger và các ứng dụng nhắn tin khác thường được gọi là Các Ứng Dụng Hàng Đầu Over The TOP (OTT). Để gửi và nhận văn bản bằng các ứng dụng này, thiết bị của bạn cần được kết nối với Internet, WiFi hoặc qua kết nối Internet di động. Trong khi SMS chỉ yêu cầu kết nối mạng di động. Hơn 5 tỷ người trên toàn thế giới có thể gửi và nhận tin nhắn SMS. Khiến nó trở thành phương thức liên lạc di động phổ biến và rộng rãi nhất.
1632446544473.jpeg

SMS Marketing là hoạt động tiếp thị bằng cách gửi thông điệp đến khách hàng thông qua hình thức gửi tin nhắn. Khi nào sử dụng SMS Marketing ?

- Nếu bạn chỉ cần một vài câu để chuyển thông tin quan trọng (như xác nhận cuộc hẹn, lời nhắc, tin nhắn dịch vụ khách hàng và xác thực). Tin nhắn SMS là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

- Bên cạnh đó, mục tiêu của bạn đồng thời muốn cắt giảm chi phí tiếp cận khách hàng, thì SMS marketing là lựa chọn tuyệt vời.

- Xác nhận cuộc hẹn, điều chỉnh và nhắc nhở

Gửi xác nhận cuộc hẹn tự động qua SMS là một cách hiệu quả để giảm các cuộc hẹn bị lỡ. Bạn có thể gửi xác nhận cuộc hẹn, thay đổi và nhắc nhở kịp thời. Từ đó sẽ giữ được nhiều lượt đặt trước hơn trong lịch trình của bạn.

- Cảnh báo hệ thống quan trọng

Sự cố hệ thống, thời gian ngừng hoạt động và vi phạm dữ liệu có thể gây tổn hại đến danh tiếng của doanh nghiệp. Đồng thời gây tổn hại đến mối quan hệ với khách hàng. Đặc biệt là khi các công ty không thông báo vấn đề kịp thời.

Cảnh báo qua SMS giúp bạn điều hướng các tình huống như thế này. Doanh nghiệp có thể thông báo ngay cho khách hàng qua SMS khi xảy ra vi phạm bảo mật hoặc thời gian ngừng hoạt động.

- Chăm sóc khách hàng

SMS được cho là kênh có mức phí trung bình, không quá cao so với các kênh marketing hiện nay. Để sử dụng và tiến hành chiến dịch SMS Marketing, bạn cần có 1 công cụ hỗ trợ. Bạn có thể tham khảo phần mềm TOP SMS – phần mềm sms marketing tại Website: phanmemmarketing.vn

Chúc bạn thành công!
 

Phần mềm LiveStream PC tốt nhất - Best LiveStream PC Software
Phần mềm LiveStream PC tốt nhất - Best LiveStream PC Software

Phần mềm LiveStream PC tốt nhất - Best LiveStream PC Software
Phần mềm LiveStream PC tốt nhất - Best LiveStream PC Software

Top