K

Tin tức Thanh toán qua SMS hoạt động như thế nào?

khahieutop

Member
[Mem]
Reputation: 2%
  Chúng tôi phân tích cách thanh toán qua SMS hoạt động và cách chọn phương pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

  Đây là một lý do lớn khiến thanh toán di động được chú ý. Khách hàng không muốn đối phó với quy trình thanh toán nhiều bước phức tạp nữa và các doanh nghiệp muốn được thanh toán đúng hạn.

  Bạn muốn biết cách thiết lập hệ thống thanh toán giúp khách hàng của bạn gửi thanh toán nhanh chóng và dễ dàng? Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn thanh toán qua SMS. Top SMS giải pháp gửi sms hiệu quả phanmemmarketing.vn

  Thanh toán qua SMS là gì?

  Thanh toán qua SMS là một cách để thực hiện các khoản thanh toán của khách hàng thông qua một cuộc trò chuyện bằng văn bản. Thay vì các email qua lại hoặc điều hướng trang web phức tạp, tin nhắn văn bản để thanh toán cho phép bạn và khách hàng của bạn hoàn thành giao dịch chỉ với một vài cú nhấp chuột.

  Cách thiết lập thanh toán qua SMS

  Các doanh nghiệp thường thiết lập thanh toán qua SMS theo một trong ba cách: lệnh văn bản, hóa đơn SMS hoặc liên kết thanh toán.

  Lệnh văn bản

  Thanh toán qua SMS sử dụng lệnh văn bản bao gồm việc gửi tin nhắn văn bản cho khách hàng của bạn với một từ khóa đặc biệt khi bạn đã sẵn sàng thanh toán. Sau đó, khách hàng sẽ trả lời với từ khóa để gửi số tiền qua.

  Phương thức này cho phép khách hàng thiết lập thẻ trước và văn bản của họ kích hoạt tính phí mỗi khi đến hạn thanh toán sau đó.

  Sau khi ai đó đăng ký, họ gửi cho khách hàng các ưu đãi hàng ngày như thế này kèm theo lời kêu gọi hành động để phản hồi với số lượng đơn vị.

  Hóa đơn

  Hóa đơn SMS là một cách thanh toán truyền thống hơn. Bạn đính kèm hóa đơn của khách hàng vào tin nhắn văn bản của mình (dưới dạng hình ảnh trong tin nhắn MMS hoặc PDF ). Sau đó, bạn chỉ cần bao gồm một liên kết nơi họ có thể truy cập để hoàn tất thanh toán trực tuyến.

  Khách hàng thường đánh giá cao việc có hóa đơn ngay trong lịch sử văn bản của họ vì nó dễ tiếp cận hơn so với việc tìm kiếm trong hộp thư email lộn xộn của họ.

  Liên kết thanh toán

  Phương pháp này chính xác như những gì nó nghe. Khi bạn gửi cho khách hàng của mình thông báo rằng khoản thanh toán của họ đến hạn, bạn thêm một liên kết thanh toán an toàn vào tin nhắn của mình mà họ có thể nhấp vào để hoàn tất thanh toán của mình.

  Bây giờ bạn đã quen thuộc với một số chi tiết về cách hoạt động của thanh toán qua SMS, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài mẫu hữu ích để bạn bắt đầu.

  Thanh toán dễ dàng cho khách hàng

  Bao gồm hóa đơn của khách hàng của bạn và liên kết thanh toán trong cùng một tin nhắn cung cấp cho họ tất cả thông tin họ cần trong một tin nhắn. Điều này cắt giảm các cuộc trò chuyện dài với nhiều câu hỏi.

  SMS nhắc nhở thanh toán

  “Tôi quên” là một trong những lý do phổ biến nhất cho việc thanh toán trễ. Gửi lời nhắc thanh toán rõ ràng, chắc chắn sẽ giảm thiểu sự chậm trễ.

  Thông báo xác nhận

  Kết thúc giao dịch bằng một thông báo xác nhận cho khách hàng biết khoản thanh toán của họ đã được thực hiện thành công. Đảm bảo rằng bạn đính kèm biên nhận cho hồ sơ của họ.

  Kết thúc bằng cách sử dụng thanh toán qua SMS

  Các giải pháp thanh toán di động đã có sự tăng trưởng lớn trong vài năm qua và có lý do chính đáng. Khách hàng thích xử lý tất cả các tác vụ quan trọng nhất của họ từ điện thoại của họ.

  Xu hướng đó có nghĩa là điều quan trọng đối với các doanh nghiệp là bắt đầu thực hiện những việc như chấp nhận thanh toán cho các dịch vụ trong một cuộc trò chuyện bằng văn bản.

  Để thêm vào yếu tố tiện lợi, quá trình xử lý thanh toán di động an toàn hơn bao giờ hết, đồng nghĩa với việc thanh toán bằng tin nhắn văn bản sẽ có một tương lai tươi sáng.

  Mọi thông tin chi tiết tham khảo: phanmemmarketing.vn

  Chúc bạn thành công!
   


  Phần mềm LiveStream PC tốt nhất - Best LiveStream PC Software


  Phần mềm LiveStream PC tốt nhất - Best LiveStream PC Software

  Top