K

Vật lộn với tình trạng thiếu nhân sự? SMS sẵn sàng trợ giúp

kkkmai

Member
[Mem]
Reputation: 1%
  Sau cuộc làm việc gần đây của chúng tôi với các nhà cung cấp của Đề án Khởi động lại và các câu chuyện tin tức phổ biến về tình trạng thiếu nhân viên trong một số ngành, chúng tôi nêu bật cách SMS có thể trợ giúp.

  Trong một bài đăng gần đây, chúng tôi đã chia sẻ cách thức nhắn tin văn bản được sử dụng bởi các tổ chức khởi động Đề án Khởi động lại , một sáng kiến tập trung vào việc giúp những người đã mất việc trong 12 tháng qua tìm được việc làm.

  Công việc này hiện đang trở nên phù hợp hơn bao giờ hết khi vị trí tuyển dụng được báo cáo đã tăng trên một triệu trong một kỷ lục mới. Đối với các doanh nghiệp có yêu cầu cao về nhân viên, SMS thực sự có thể tạo ra sự khác biệt.

  Kênh có thể hợp lý hóa quá trình tìm kiếm nhân viên, sắp xếp các cuộc phỏng vấn cũng như chia sẻ phản hồi và lời mời làm việc. Chúng tôi đã tổng hợp một số trường hợp sử dụng để chứng minh chính xác cách nhắn tin văn bản có thể hỗ trợ những người đang muốn tăng số lượng nhân viên.

  SMS

  đến Bằng cách sử dụng một từ khóa trên một số điện thoại ngắn , các ứng viên tiềm năng có thể nhanh chóng và dễ dàng ghi nhận sự quan tâm của họ vào các vai trò có sẵn. Doanh nghiệp có thể quảng cáo từ khóa đã chọn của họ thông qua mạng xã hội, trực tuyến hoặc bất cứ nơi nào mà thương hiệu của họ có mặt, ví dụ 'soạn HIRE gửi 60777'.

  Mở các đường dây liên lạc qua một số SMS ngắn cho phép các cuộc trò chuyện rộng hơn. Sử dụng giải pháp SMS của chúng tôi, bạn có thể áp dụng phản hồi tự động để cung cấp thêm thông tin về vai trò hoặc tư vấn về các bước tiếp theo.

  Phương pháp này là một cách hiệu quả về chi phí để tăng ứng dụng, giảm lượng thời gian quản trị viên tham gia và hợp lý hóa quy trình tổng thể.

  Nhắc nhở theo thời gian thực

  Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng tin nhắn văn bản để liên lạc với ứng viên và các thành viên trong nhóm là tốc độ và tính chất trực tiếp của nó. Kênh không yêu cầu đăng nhập hoặc tải xuống và hơn thế nữa, với nền tảng của chúng tôi, các doanh nghiệp có thể báo cáo về tỷ lệ gửi tin nhắn và lượt nhấp.

  Tính khả dụng của ca:

  SMS là lựa chọn lý tưởng để chia sẻ tính khả dụng của ca làm việc và lời nhắc cho nhân viên tạm thời hoặc nhân viên mới, đảm bảo lực lượng lao động của bạn luôn được cân bằng tốt.

  Xác nhận phỏng vấn:

  Gửi một xác nhận đơn giản về cuộc hẹn phỏng vấn với thời gian, ngày tháng và các liên kết hữu ích như vị trí hoặc bản đồ có thể mang lại sự an tâm thực sự cho người nộp đơn.

  Thông báo công việc:

  Hãy cho các ứng viên trước đó biết khi nào có một vị trí mới có thể phù hợp với họ.

  Lời nhắc tự động:

  Với SMS API của chúng tôi, các doanh nghiệp có thể tích hợp nền tảng này vào hệ thống của họ để tự động nhắc nhở hoặc gửi một tin nhắn cảm ơn đơn giản.

  Đây chỉ là một số ví dụ hữu ích nhất mà khách hàng hiện tại của chúng tôi đã đánh dấu là có tác động thực sự đến kết quả của họ. Nếu việc lấp đầy các vai trò có sẵn là điều mà doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn, chúng tôi hy vọng chúng tôi đã truyền cho bạn một số cảm hứng về cách SMS có thể trợ giúp.

  Hơn nữa, giải pháp SMS của chúng tôi được thiết lập nhanh chóng và chi phí chạy thấp. Chỉ cần tạo một tài khoản, mua gói tín dụng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và bạn đang trên đường đến với các liên lạc ứng viên hiệu quả mà không cần thực hiện tốn kém hoặc mất thời gian.
   


  Phần mềm LiveStream PC tốt nhất - Best LiveStream PC Software


  Phần mềm LiveStream PC tốt nhất - Best LiveStream PC Software

  Top